Việt Nam

Quán trứng chén nướng 10.000 đồng ở Hà Nội

Quán trứng chén nướng 10.000 đồng ở Hà Nội

05/05/2017

Chỉ với 10.000 đồng thực khách đã có thể thưởng thức một chén trứng nướng lạ miệng với trứng cút, ruốc thịt, xúc xích hay phô mai ở ngay một quán vỉa hè trong phố cổ Hà Nội.

5 món ăn bán trên xe luôn đông khách ở Sài Gòn

5 món ăn bán trên xe luôn đông khách ở Sài Gòn

28/02/2017

Không có nhiều bàn ghế, tất cả đồ nghề trên một chiếc xe, khách chủ yếu mua mang đi hoặc tự tìm chỗ ăn nhưng các xe xôi gà, chè ba màu, xúc xích… vẫn luôn đông khách.

Hồng treo Đà Lạt quánh mật, dẻo thơm

Hồng treo Đà Lạt quánh mật, dẻo thơm

15/01/2017

Không chỉ nổi tiếng là điểm du lịch hấp dẫn, Đà Lạt còn được biết đến với nhiều loại hoa quả sấy khô thơm ngon, trong đó có hồng treo.

Thiên đường ẩm thực ngõ chợ Đồng Xuân

Thiên đường ẩm thực ngõ chợ Đồng Xuân

11/01/2017

Ngõ chợ Đồng Xuân được ví như một thiên đường ẩm thực của Hà Nội với những bát bún chả kẹp que tre thơm nức, bát cháo sườn sụn ngon giòn hay chè xuka mát lạnh... dù không gian nhỏ hẹp, không có chỗ gửi xe.

Lợn cắp nách – món ngon vùng cao

Lợn cắp nách – món ngon vùng cao

09/01/2017

Con lợn nhỏ được chế biến bằng cách hấp hay nướng, sau đó bày ra lá chuối hoặc mẹt. Miếng thịt có lớp da giòn, lớp mỡ ít và thịt nạc chắc nhưng không bị dai.

Khám phá ẩm thực các dân tộc tại “Làng”

Khám phá ẩm thực các dân tộc tại “Làng”

18/12/2016

Từ ngày 01/12 - 02/01/2017, tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) sẽ diễn ra hoạt động tháng 12 với chủ đề “Chào năm mới 2017 - Món ngon đầu năm”. 

Liên hoan Ẩm thực món ngon các nước 2016

Liên hoan Ẩm thực món ngon các nước 2016

16/12/2016

Liên hoan Ẩm thực món ngon các nước 2016 với chủ đề “Nghệ thuật ẩm thực đa giác quan” sẽ được Sở DL TPHCM phối hợp với Hiệp hội Du lịch TP.HCM tổ chức từ ngày 15 – 18/12/2016 tại công viên Lê Văn Tám, Quận 1, TPHCM.

Miến lươn - món ăn của ngày đông

Miến lươn - món ăn của ngày đông

12/12/2016

Miến lươn được thực khách nhớ đến nhờ vị ngọt thanh, trong vắt của nước dùng, độ ngậy của những miếng thịt và sợi miến dai giòn, thường đắt khách khi tiết trời trở lạnh.