Ẩm thực

Lợn quay trứ danh ở Bali

Lợn quay trứ danh ở Bali

09/03/2020

Lợn quay là món ăn mà nhiều du khách thường nghĩ khó thấy ở Indonesia, đất nước với số dân theo đạo Hồi đông nhất thế giới.

Ẩm thực mùa xuân ở Singapore

Ẩm thực mùa xuân ở Singapore

05/03/2020

Gỏi may mắn Yu Sheng, bánh tart vị dứa, cơm gà Hải Nam là những món ăn mang đậm nét văn hóa truyền thống của đảo quốc sư tử.

Đổi vị với cà ri gà Sài Gòn

Đổi vị với cà ri gà Sài Gòn

03/03/2020

Cà ri gà, khoai tây nóng sốt, thơm vị cốt dừa có thể ăn kèm mì tôm chần, mì tôm chiên giòn hoặc bánh mì.

Hồn Huế từ phần cơm nguội

Hồn Huế từ phần cơm nguội

18/02/2020

Người Huế dùng cơm nguội để qua đêm ăn kèm hến, xuất phát từ tính cách cần kiệm và triết lý sống: Không bỏ phí.

4 quán lẩu 'uyên ương'

4 quán lẩu 'uyên ương'

13/02/2020

Lẩu 'uyên ương' là cách gọi của món lẩu có hai loại nước dùng đựng chung trong một nồi được chia đôi.

8 món ăn uống nghe tên đã biết phố

8 món ăn uống nghe tên đã biết phố

05/02/2020

Du khách đến Hà Nội, sẽ được giới thiệu về bún chả Hàng Mành, trà chanh Đào Duy Từ, nộm bò khô Hồ Hoàn Kiếm hay phở cuốn Ngũ Xã.

Bữa ăn Giáng sinh ở Áo

Bữa ăn Giáng sinh ở Áo

26/12/2019

Súp bí ngô, bánh quy truyền thống, khoang nướng và hạt dẻ là những món ăn không thể thiếu trong mùa lễ hội cuối năm ở Áo.