Nhà hàng Trung Quốc tuyển gái trẻ bóc tôm cho khách

Thực khách đến một nhà hàng ở Thượng Hải có thể thoải mái ngồi lướt mạng, chơi game, còn việc ăn uống đã có tiếp viên lo.

Nhà hàng nằm ở quận Hoàng Phố, Thượng Hải vừa cung cấp dịch vụ mới cho thực khách tới thưởng thức hải sản. Khách hàng có thể yêu cầu nhân viên bóc đồ ăn trong khi xem phim, gọi điện với bạn hay chơi game, Star đưa tin ngày 25/6.

Mỗi ngày, hai cô gái trẻ được thuê ngồi cạnh khách và phải xử lý khoảng 100 con tôm hoặc cua. Hai người sẽ được nhận 15% phí dịch vụ. Tiền lương họ nhận được trong một tháng khoảng 10.000 tệ (1.500 USD).

Nhà hàng Trung Quốc, bóc tôm cho khách

Theo ông chủ, nhà hàng này là điểm đến ưa thích cho tín đồ chơi điện tử, những người hay tới đây theo đồng đội. Trò chơi này yêu cầu người chơi sử dụng cả hai tay. Ảnh: Shanghaiist.

Trong video được đăng trên mạng, chủ cửa hàng khẳng định: "Lột vỏ hải sản thực sự là vấn đề khó chịu với thực khách. Vì vậy, chúng tôi đã có những người lột vỏ chuyên nghiệp. Họ không cần dừng lại việc của mình mà vẫn có thể ăn". 

He Nanxin, nhân viên lột vỏ hải sản ở cửa hàng, hiện là sinh viên đại học năm 4 chuyên ngành thiết kế thời trang. Cô thích công việc này vì lương cao và được giao tiếp với nhiều người. Nanxin cho biết cô phải mất hai ngày để học việc. 

Dịch vụ này không phải lần đầu xuất hiện trong các nhà hàng ở Trung Quốc. Năm 2015, một tiếp viên nữ, người trở thành doanh nhân sau này ở Hàng Châu, đề xuất dịch vụ bóc cua trên mạng Taobao với giá 10 tệ (1,5 USD) một con cua, thêm 5 tệ (0,7 USD) nếu khách muốn được đút tận tay.


Theo VnExpress


 
Đánh giá bài viết: