Quê nhà Melania Trump hứa hẹn bội thu du khách

Thị trấn Sevnica, Slovenia, quê hương của phu nhân tổng thống Mỹ đắc cử được dự đoán sẽ thu hút đông du khách sau chiến thắng của Donald Trump .

Thị trấn Sevnica nằm ở chân dãy núi Alps, từng có nhiều nhà máy dệt và một tòa lâu đài 900 năm tuổi. Trước đó một năm, thị trấn này ít được biết đến, nhưng đã trở nên nổi tiếng kể từ khi Donald Trump tham gia chiến dịch tranh cử tổng thống và giành chiến thắng, theo Briefreport.

thị trấn Sevnica, bờ sông Sava, quê nhà Melania Trump
Thị trấn Sevnica nằm bên bờ sông Sava, với 5.000 người sinh sống. Ảnh: Shutterstock.

Srećko Ocvirk, người đứng đầu thị trấn cho biết người dân ở đây không quen với sự chú ý của truyền thông, nhưng điều đó sẽ giúp Slovenia phát triển thành một địa điểm du lịch.

Trong chiến dịch tranh cử tổng thống, những người dân ở quê hương của Melania đã ủng hộ Trump và hài lòng khi ông giành chiến thắng.

Melania Trump có tên khai sinh là Melanija Knavs, sinh năm 1970, trải qua thời thơ ấu cùng gia đình trong một căn hộ nhỏ ở ngoại ô thị trấn Sevnica. Sau đó, bà đến Milan, Italy làm người mẫu trước khi định cư ở Mỹ. Bà gặp tỷ phú Donald Trump vào tháng 9/1998 và kết hôn với ông năm 2005.


Theo VnExpress


 
Đánh giá bài viết: