Resort ở Phú Quốc thắng 4 giải thưởng 'Oscar du lịch thế giới'

Khu nghỉ dưỡng và villa trên đảo sang trọng hàng đầu thế giới 2018 được trao cho JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay tại lễ trao giải World Travel Awards.

Lễ trao giải thưởng Du lịch Thế giới (World Travel Awards – WTA 2018) diễn ra tối 1/12, tại thành phố Lisbon, Bồ Đào Nha.

JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay đã được trao tặng hai giải thưởng: Khu nghỉ dưỡng và villa trên đảo sang trọng hàng đầu thế giới 2018 (World's Leading Luxury Island Resort & Villas 2018); Khu nghỉ dưỡng chủ đề sang trọng bậc nhất thế giới (World's Leading Luxury Themed Resort 2018).

Resort Phú Quốc thắng 4 giải thưởng du lịch thế giới

Đại diện resort nhận giải ở Bồ Đào Nha.

Bên cạnh đó, bể bơi hình con sò - Shell Pool và quầy bar Hóa học - Department of Chemistry Bar thuộc khu nghỉ dưỡng cũng được vinh danh với hai giải thưởng: Khu nghỉ dưỡng có bể bơi đẹp nhất thế giới 2018 (World's Leading Resort Swimming Pool 2018) và Khu nghỉ dưỡng có quầy bar chủ đề đẹp nhất thế giới 2018 (World's Leading Themed Hotel Bar 2018).

"Không có nhiều khu nghỉ dưỡng trên thế giới cùng lúc được vinh danh ở nhiều hạng mục giải thưởng như vậy. JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay là một ngoại lệ, khi vượt qua hàng trăm ứng cử viên trên thế giới, chinh phục các chuyên gia du lịch từ hơn 140 quốc gia và giành số phiếu cao nhất ở cả bốn hạng mục giải thưởng", ông Graham Cooke, Chủ tịch WTA, cho biết.

Resort Phú Quốc thắng 4 giải thưởng du lịch thế giới

Resort nằm bên Bãi Khem, Phú Quốc.

Ông Ty Collins, Tổng quản lý JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay resort, chia sẻ: "Những giải thưởng này không chỉ là sự khẳng định đẳng cấp của khu nghỉ dưỡng, mà còn là động lực để chúng tôi tiếp tục phấn đấu hơn nữa, đem lại những trải nghiệm khác biệt vượt xa mong đợi cho du khách".

Khu nghỉ dưỡng này do Tập đoàn Sun Group đầu tư và Tập đoàn Marriott International quản lý, đã đi vào hoạt động hai năm.

Năm 2017, resort được trao hai giải thưởng: "Khu nghỉ dưỡng mới đẳng cấp nhất thế giới" và "Spa mới tốt nhất thế giới" dành cho Chanterelle - Spa by JW. Sau đó, World Luxury Hotel Awards 2017 cũng đã vinh danh kiệt tác bên Bãi Khem với hai giải thưởng: "Khu nghỉ dưỡng mới đẳng cấp nhất châu Á" và "Khu nghỉ dưỡng có kiến trúc đẹp nhất Việt Nam". Mới đây, top 50 khu nghỉ dưỡng tốt nhất thế giới do tạp chí du lịch của Mỹ Condé Nast Traveller cũng đã gọi tên JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay.

Với 234 phòng, suite, căn hộ và villas, được thiết kế dựa trên câu chuyện giả tưởng về trường đại học Lamark những năm đầu thế kỷ 20, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay đưa du khách trở thành những học giả, được "du học Pháp" ngay trong kỳ nghỉ dưỡng của mình.

Resort Phú Quốc thắng 4 giải thưởng du lịch thế giới

Bể bơi đẹp nhất thế giới năm 2018.

Những tiêu chuẩn nghỉ dưỡng thời thượng được thiết lập bởi Marriott International, để từng trải nghiệm tại resort đều đạt đến đẳng cấp mới của xa hoa. Pink Pearl đưa thực khách đến với những bữa tiệc như trong bộ phim nổi tiếng "The Great Gatsby". Chanterelle - Spa by JW chắt lọc những liệu pháp trị liệu tinh túy, để đánh thức từng giác quan cơ thể. Các villa như Lamarck House được xếp trong top những trải nghiệm du lịch xa xỉ nhất thế giới... Hai năm qua, khu nghỉ dưỡng là điểm đến của những ngôi sao hàng đầu Việt Nam và nhiều du khách, doanh nhân nổi tiếng trong và ngoài nước.

Bốn giải thưởng World Travel Awards 2018 – được ví như giải Oscar của ngành du lịch đã khẳng định hướng đi đúng đắn của chủ đầu tư Sun Group, trên con đường cùng với Phú Quốc định vị thương hiệu cho du lịch Nam đảo bằng những công trình, dịch vụ du lịch khác biệt, xứng tầm đẳng cấp.

Kim Ngân


Theo VnExpress


 
Đánh giá bài viết: