Những trò chơi mạo hiểm ở công viên giải trí lớn nhất Hàn Quốc

Được biết đến là một trong những công viên giải trí nổi tiếng của thế giới, Everland góp phần thu hút các du khách qua nhiều trò chơi hấp dẫn.

Everland là công viên giải trí hiện đại và lớn nhất Hàn Quốc, nằm tọa lạc tại Yongin thuộc tỉnh Gyeonggi-do, cách trung tâm Seoul một giờ xe.

Khu nhà ma vui nhộn (Spooky’s Fun House)

Đây là điểm đến dành cho những tín đồ mê kinh dị hay muốn trải nghiệm cảm giác sợ hãi. Tuy nhiên khu nhà ma tại Everland còn mang theo không khí vui nhộn, hấp dẫn riêng mà nhiều nơi khác không có. Các trò chơi gồm đẩy khu cửa, vào gian phòng bí mật, đi qua khu hành lang với nhiều âm thanh rú gọi xung quanh mà du khách Hàn Quốc nên ghé qua...

Everland Hàn Quốc

Trò chơi viking thử cảm giác mạnh. Ảnh: Hagaar.

Viking

Người chơi được di chuyển qua lại trên không bằng một chiếc du thuyền lớn. Càng về sau trò chơi thuyền càng được đẩy lên cao và đung đưa trên không. Trò chơi này thích hợp cho những ai không sợ độ cao và muốn thử cảm giác mạnh trên một chuyến du thuyền lớn.

Flume Ride

Người chơi sẽ ngồi trên tàu và được dòng nước di chuyển. Khi đến địa điểm thích hợp với độ dốc lớn nhất, sức nước cao nhất, tàu sẽ thả ùm xuống nước để bạn tạo dáng chụp hình. Đây là cách để lưu lại khoảng khắc thú vị nhất của bạn tai khu vui chơi Everland.

Everland Hàn Quốc

T-express tàu lượn siêu tốc đáng sợ ở everland. Ảnh: Trazy.

Trò chơi này giống như bạn đang chơi tàu lượn siêu tốc. Tuy nhiên độ khó và uốn lượn của nó thì không phải ai cũng chịu được. Hãy chuẩn bị tâm lý thật vững để có thể chơi trò chơi này một cách thú vị.

Ở Everland còn có rất nhiều khu trò chơi khác nhau dành cho nhiều nhóm khách du lịch Hàn Quốc.

Everland Hàn Quốc

Khung cảnh công viên Everland. Ảnh: Travease.

Vé vào Everland là khoảng 54.000 won (khoảng 1 triệu đồng) cho người lớn và 43.000 won (khoảng 850.000 đồng) cho trẻ em.

Thời gian ở cửa là 10 giờ sáng đến 9 giờ tối.

Theo du lịch Tugo


Theo VnExpress


 
Đánh giá bài viết: