Khách Việt được tặng vé vào cửa công viên ở Nhật

NHẬT BẢN Những khách mua tour tuyến Tokyo - Nikko - Narita – núi Phú Sĩ từ cuối tháng 10 của Tugo sẽ được tặng vé tham quan công viên Edo Wonderland.

Tour áp dụng khuyến mãi đi hành trình Tokyo - Nikko - Narita - núi Phú Sĩ 4 ngày 4 đêm, khởi hành từ 29/10. Khách đăng ký tour này sẽ được tặng vé tham quan các điểm: công viên Edo Wonderland, đại lộ ngân hạnh Tokyo và tắm Onsen truyền thống.

nhật bản

Đại lộ Ngân Hạnh là một trong những điểm chụp hình mùa thu lãng mạn tại Nhật Bản. Ảnh: Japankuru.

Giá tour cho lịch trình này là 26,9 triệu đồng, bao gồm vé máy bay khứ hồi của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines, khách sạn lưu trú theo tiêu chuẩn quốc tế, phí ăn uống, tham quan, xe du lịch và bảo hiểm du lịch cho mỗi du khách với mức đền bù lên tới 210 triệu đồng trên khách.

Bạn sẽ tham quan ngôi làng Edo (Edo Wonderland), nơi tái hiện giai đoạn hưng thịnh trong lịch sử cận đại Nhật Bản. Du khách có thể hóa trang thành các Samurai, Ninja và Geisha trong suốt quá trình tham quan hoặc xem các tiết mục kịch nghệ truyền thống.

Một điểm tham quan khác trong chương trình là Đại lộ Ngân hạnh, nằm trong công viên Meiji Jinju Gaien. Vào mùa thu, nhiều du khách lựa chọn nơi đây là điểm đến để ngắm cảnh hàng cây thay lá. Ngoài ra du khách cũng sẽ được đắm mình thư giãn trong các suối nước nóng vốn là đặc sản của Nhật Bản sau chuyến đi dài.

Theo du lịch Tugo


Theo VnExpress


 
Đánh giá bài viết: