Huế miễn, giảm phí tham quan

Du khách được giảm 50% phí tham quan các điểm di tích đến hết năm 2020; dịp Festival Huế 2020 sẽ miễn phí toàn bộ vé tham quan cố đô.

Tại Diễn đàn du lịch Huế năm 2020 diễn ra hôm 31/5, UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế đã công bố chương trình kích cầu du lịch. Trong đó, giảm 50% vé tham quan các điểm di tích trên địa bàn đến hết năm 2020; trong thời gian diễn ra Festival Huế 2020 (từ ngày 28/8 đến 2/9), du khách sẽ được miễn phí vé tham quan.

Huế

Các điểm di tích Huế sẽ giảm 50% giá vé đến năm 2020. Dịp Fastival sẽ miễn phí vé tham quan. Ảnh: Võ Thạnh

"Các chương trình biểu diễn miễn phí ở Đại Nội sẽ được tăng thêm, ít nhất mỗi ngày một chương trình, tại một khung giờ cố định trong thời gian từ ngày 15/7 đến hết năm 2020", lãnh đạo UBND tỉnh cho biết.

Dịp này, Thừa Thiên - Huế cũng công bố chương trình hành động liên kết giữa 3 địa phương với Đà Nẵng và Quảng Nam, tạo nên hành trình "Ba địa phương - Một điểm đến" với tiêu chí an toàn và mến khách. Các địa phương cam kết cùng thống nhất kế hoạch hành động tại các thị trường nguồn khách trong và ngoài nước; cùng xây dựng và kết nối các sản phẩm có giá trị riêng và chung của mỗi địa phương.

Các tỉnh cũng cam kết có chính sách ưu đãi khuyến mãi tốt cho du khách và doanh nghiệp lữ hành đưa khách đến 3 địa phương. 

Nguyễn Nam


Theo VnExpress


 
Đánh giá bài viết: