Hai tiếp viên ngất khi đang bay

Hai tiếp viên bị ngất và 5 hành khách bị cay mắt do dung dịch tẩy rửa bị tràn ra sàn cabin trong chuyến bay từ Anh đến Mỹ.

Sự việc xảy ra trên chuyến bay mang số hiệu AA729 của hãng hàng không American Airlines, từ London đến Philadelphia ngày 21/10. Hai thành viên phi hành đoàn bị bất tỉnh khi máy bay cất cánh không lâu. Năm hành khách khác cũng bị cay và đỏ mắt.

Nguyên nhân là chai đựng chất lỏng làm sạch có công dụng như thuốc tẩy bị đổ trong nhà vệ sinh, khiến dung dịch tràn ra và thấm vào thảm, bốc mùi làm ảnh hưởng đến nhiều người trong cabin. Những người dọn vệ sinh đã để quên chúng.

tiếp viên hàng không

Máy bay phải hạ cánh khẩn cấp tại Dublin, Ireland khi đang trên đường tới Mỹ. Ảnh: Sun.

Vì sự cố trên, máy bay phải chuyển hướng, hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Dublin vào 13h. Những người bị ảnh hưởng được hãng bay đưa đến bệnh viện. Nhân viên y tế cũng lên máy bay để kiểm tra sức khỏe của hành khách và phi hành đoàn. 

Katie Phillips, một hành khách có mặt trên chuyến bay, cho biết trước khi cất cánh, chuyến bị trì hoãn gần một giờ tại sân bay Heathrow, London vì phi hành đoàn nghi ngờ có mùi lạ trên máy bay. Người phát ngôn của sân bay Dublin xác nhận sự cố trên và cho biết, máy bay hạ cánh an toàn lúc 13h15 (giờ Anh).

Đại diện hãng hàng không chưa lên tiếng về sự việc trên.

Anh Minh (Theo Sun)


Theo VnExpress


 
Đánh giá bài viết: