Khách say rượu bị dân làng đánh

Nam du khách Australia được cho là hành xử lỗ mãng với phụ nữ trong cơn say, khiến dân địa phương bất bình.

Khách du lịch trên được xác định là Williams K. James, 35 tuổi, từ Melbourne. Người đàn ông này đến Ấn Độ từ tháng 9. Tối 18/11, James bắt xe buýt đến thị trấn cổ Badami ở quận Bagalkot, bang Karnataka.

Ấn độ

Badami, còn được gọi là Vatapi, nổi tiếng với những ngôi đền đá cổ được chạm khắc tinh xảo. Các ngôi đền và di tích lịch sử khác của thị trấn cổ này thu hút nhiều khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới. Ảnh: BCCL.

Tuy nhiên, người này xuống xe tại làng Konanakoppa, thuộc quận Bagalkot, trong tình trạng say xỉn và bị cáo buộc hành xử không đúng mực với phụ nữ. Khi bị một số người đàn ông trong làng cản lại, James đã tấn công họ. Người làng khống chế và trói anh ta vào cột điện để đánh.

Nhận tin báo, cảnh sát nhanh chóng đến làng và giải cứu James. Nam du khách bị thương nặng và chuyển đến một bệnh viện cấp cứu.

Lokesh Bharamappa Jagalasar, Giám đốc Phòng Cảnh sát quận Bagalkot, nói rằng James đã qua cơn nguy kịch. "Chúng tôi đã lập biên bản về vụ hành hung của những người làng liên quan. Tuy nhiên, không ai khiếu nại hành vi của James. Chúng tôi sẽ hỏi thêm khi anh ấy tỉnh lại", ông Jagalasar cho biết.

An An (Theo Indian Times)


Theo VnExpress


 
Đánh giá bài viết: