Khách sạn đánh thức khách bằng cách dựng giường

Thay vì sử dụng cách báo thức thông thường, khách sạn ở Shibuya sẽ gọi bạn dậy bằng cách dựng thẳng giường và đèn tự động bật sáng.

Khách sạn con nhộng Millennials ở quận Shibuya, Tokyo cung cấp những chiếc giường đặc biệt. Chúng có thể tự động thay đổi tư thế từ nằm ngang sang thẳng đứng để đánh thức khách thuê dậy đúng giờ, thay cho báo thức bằng điện thoại để bàn truyền thống.

Để có được trải nghiệm này, khách chỉ cần sử dụng iPod được phát sẵn và đặt chế độ báo thức. Chế độ này sẽ kích hoạt môtơ bên dưới, giúp cho giường dựng đứng vào đúng giờ khách cần dậy. Đèn lúc này cũng được tự động bật sáng. 

khách sạn Nhật Bản

Các chế độ của giường. Ảnh: Millennials.

Các giường rộng 120cm cũng có nệm Serta dày 25cm. Đại diện khách sạn này nói rằng sự thoải mái của những chiếc giường khiến địa chỉ lưu trú này trở thành "đối thủ của một khách sạn năm sao". Phía dưới gầm giường có một khoảng trống đủ rộng để khách có thể nhét vừa vặn một chiếc vali lớn vào. 

Khách thuê còn có thể sử dụng iPod để điều tăng giảm ánh sáng, nhiệt độ trong phòng cũng như độ cao - thấp phía đầu giường. Khách sạn cũng trang bị một màn hình 80 inch phía cuối giường để người thuê có thể xem phim, video thư giãn. 

Một phòng con nhộng giá gần 40 USD một đêm, miễn phí bữa sáng và cà phê. Từ 17h30 đến 18h30 hàng ngày, du khách sẽ được uống bia miễn phí. Bên cạnh phòng nghỉ, khách thuê có một không gian sinh hoạt chung để làm việc, thư giãn. Khách sạn hiện có thêm các chi nhánh khác tại Kyoto và Fukuoka.

Anh Minh (Theo Brain Bored)


Theo VnExpress


 
Đánh giá bài viết: