Ngắm Paris – Thành phố hoa lệ bậc nhất châu Âu

Đoạn video về ParisTraveltimes.vn giới thiệu dưới đây chỉ vỏn vẹn 5 phút, nhưng lại là đoạn phim trực quan và sống động nhất về những nét đẹp của một thành phố hoa lệ bậc nhất châu Âu: Paris.

Paris, du lịch Paris, Paris hoa lệ, du lịch châu Âu

Được tạo ra bằng kỹ thuật timelapse và hyperlapse, Paris Day & Night là một bức tranh toàn cảnh về thủ đô của nước Pháp với những biểu tượng đặc trưng như tháp Eiffel, sông Seine, những bức tượng điêu khắc nổi tiếng và những viện bảo tàng nguy nga, tráng lệ. 

Paris, du lịch Paris, Paris hoa lệ, du lịch châu Âu

Có vẻ như Paris là thành phố nổi tiếng đến mức tất cả các điểm tham quan của nó đã quen thuộc với tất cả mọi người thông qua những cuốn sách, phim ảnh và những câu chuyện thú vị. Tuy nhiên, có những nơi không được nhiều du khách để ý đến, và đoàn làm phim đã lồng ghép khéo léo xen lẫn với những biểu tượng nổi tiếng nhất của Paris. 

Paris, du lịch Paris, Paris hoa lệ, du lịch châu Âu

Dù chỉ gói gọn trong khoảng 5 phút nhưng danh sách các địa điểm quay ở Paris lên đến con số 95, bao gồm: đài phun nước, bia tưởng niệm, tác phẩm điêu khắc, tượng đài, đồng hồ, ga đường sắt, cầu, bảo tàng, công viên, vườn hoa, đường phố, quảng trường, các lối dẫn vào tàu điện ngầm và nhiều di tích tham quan khác. Đó cũng chính là những điểm tham quan ở Paris khiến du khách cảm thấy thích thú.


Theo Như Ý


 
Đánh giá bài viết: