The Colors of Vietnam: Bức tranh đầy màu sắc từ ca sĩ Uyên Linh

Ngày 14/10 vừa qua tại Sài Gòn, ca sĩ Uyên Linh đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu đến mọi người MV The Colors of Vietnam đầy màu sắc. 

Uyên Linh cho biết ngay từ khi cầm tổng phổ, ngân nga vài đoạn nhạc cô đã thấy đây là ca khúc thật sự tươi vui, đầy sức sống và có phần khác biệt với những tình khúc mà cô thường thể hiện. Đây là một sáng tác vui tươi của ca - nhạc sĩ Thanh Bùi, được nhà sản xuất Đức Trí phối khí, khác hẳn những ca khúc đượm màu tình yêu và day dứt mà Uyên Linh thường chọn thể hiện trước đây.

Bài hát mang những ca từ nhộn nhịp, với tinh thần trải nghiệm đó đây trên những vùng đất đã đi qua ở Việt Nam và mỗi nơi đều để lại những dấu ấn hạnh phúc. Bối cảnh của MV được quay trong 3 ngày và địa điểm chủ yếu tại Phan Thiết dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Nguyễn Đức Tú. Nổi bật nhất của MV là những gam màu đan xen nhau tạo nên sức trẻ và truyền đi những cảm hứng dịch chuyển.

The colors of Vietnam, Việt Nam, Uyên Linh, Thanh Bùi, Phan Thiết

The Colors of Vietnam với những hình ảnh sinh động, hướng đến cộng đồng suốt dọc chiều dài đất nước cũng chính là “phát súng” khởi đầu của Uyên Linh trong một vai trò mới: Đại sứ yêu thương của một nhãn hàng tiêu dùng đã có mặt tại Việt Nam hơn 20 năm qua.

MV này không có nhiều đột phá về hình ảnh của Uyên Linh nhưng âm nhạc thì có phần tươi vui hơn và hướng nhiều về cộng đồng. Được biết, Uyên Linh ký với đối tác dự án MV này kéo dài trong một năm và toàn bộ số tiền thu được từ MV sẽ được dùng để giúp đỡ người nghèo. The Colors of Vietnam sẽ là một trong 3 ca khúc được Uyên Linh đưa vào trong single mới sẽ ra mắt vào tháng 11 năm nay của mình.Theo Như Ý (Tổng hợp)


 
Đánh giá bài viết: