Ngất ngây ‘Nẻo đường phương Nam’

Chỉ vọn vẹn hơn 2 phút, đoạn clip “Nẻo đường phương Nam” của tác giả Thắng Sói đã khiến người xem phải ngất ngây vì những cảnh đẹp của quê hương Việt Nam.

Bằng cách sử dụng flycam cho những thước phim của mình, tác giả đã vẽ nên một bức tranh ở miền Nam vốn bình dị êm ả lại trở nên đẹp hơn bao giờ hết. Những cánh đồng thốt nốt ở An Giang, gành Đá Dĩa, những bãi biển trải dài tít tắp ở Phú Yên hay những đồi cát mênh mông ở Phan Thiết được khắc họa vô cùng sinh động.

nẻo đường Phương Nam, Vietnam View from sky, An Giang, Phan Thiết
Cánh đồng thốt nốt An Giang. Ảnh: cắt từ clip

Thắng Sói – tên thật là Lê Thế Thắng đã từng cho ra mắt rất nhiều video clip về Việt Nam quay từ trên cao. Anh vừa là nhiếp ảnh gia, vừa là nhà quay phim tự do. Ngoài sở thích chụp ảnh, quay phim, anh Lê Thế Thắng còn là một họa sĩ thiết kế đồ họa phim.

nẻo đường Phương Nam, Vietnam View from sky, An Giang, Phan Thiết
Cảnh vịt chạy đồng. Ảnh: cắt từ clip

Các clip du lịch do anh thực hiện và biên tập trong thời gian gần đây là An Giang – Miền đất lạ phương Nam, Vietnam - view from sky, Nẻo đường Tây Bắc hay Inspiration Vietnam thu hút rất nhiều lượt xem và thích trên mạng xã hội.

nẻo đường Phương Nam, Vietnam View from sky, An Giang, Phan Thiết
Một buổi sớm ở làng chài. Ảnh: cắt từ clip

Trở lại với clip “Nẻo đường phương Nam”, anh chia sẻ dự định chỉ quay trong vài ngày nhưng rốt cuộc phải mất hết 20 ngày để quay và dựng, thế nhưng ngần ấy cũng mới chỉ đủ chạm khẽ ngón tay vào phương Nam - khung trời trầm mặc và kỳ ảo.

Cùng Traveltimes.vn chiêm ngưỡng những khung hình đẹp ngất ngây được anh Thắng Sói ghi lại trong “Nẻo đường phương Nam” nhé:


Theo Như Ý


 
Đánh giá bài viết: