Tiêu Ngọc Linh trở thành đại sứ thương hiệu của AirAsia tại VN

Ngày 10.2.2015, hãng hàng không AirAsia chính thức công bố Đại sứ thương hiệu độc quyền và đầu tiên tại Việt Nam, Tiêu Ngọc Linh, Á quân cuộc thi Người mẫu Việt Nam – Việt Nam’s Next Top Model 2014. 

AirAsia, Tiêu Ngọc Linh, đại sứ, vé máy bay giá rẻ
Người mẫu Tiêu Ngọc Linh đang tặng quà cho hành khách

Và, sứ mệnh đầu tiên của cô với hãng hàng không này thông qua sự kiện chúc mừng Tết Nguyên Đán trên chuyến bay mang số hiệu FD651 từ TP.HCM đến Bangkok (Thái Lan).

AirAsia, Tiêu Ngọc Linh, đại sứ, vé máy bay giá rẻ
Hành khách thích thú với món quà đầu năm của AirAsia.

Trên chuyến bay này, tất cả các hành khách nhận được một thiệp lì xì may mắn mang biểu tượng của năm con Dê từ đại sứ thương hiệu mang theo lời chúc cho một năm mới tràn đầy sức khỏe, may mắn và nhiều thành công. Đồng thời, một khách hàng may mắn nhất đã nhận được món quà là một vé khứ hồi của AirAsia từ TP.HCM - Bangkok.

 

AirAsia, Tiêu Ngọc Linh, đại sứ, vé máy bay giá rẻ
Đại sứ thương hiệu của AirAsia tại VN, Tiêu Ngọc Linh đang trao phần quà may mắn cho hành khách Phạm Hồng Nam.


Tiêu Ngọc Linh là một trong những nhân tố thể hiện tinh thần tích cực nhờ vào sự duyên dáng, tài năng và phong cách chuyên nghiệp của mình và xứng đáng trong vai trò là đại sứ thương hiệu của hãng hàng không trẻ trung này.

AirAsia, Tiêu Ngọc Linh, đại sứ, vé máy bay giá rẻ
Đại sứ thương hiệu và những biểu tượng mừng năm mới trên chuyến bay của Air Asia.

"Chúng tôi rất vui mừng thông báo Tiêu Ngọc Linh là gương mặt độc quyền và là đại sứ thương hiệu của AirAsia tại Việt Nam", Giám đốc Marketing, AirAsia Group chia sẻ. “Là người chiến thắng thử thách của AirAsia trong Việt Nam Next Top Model 2014 một cách thuyết phục, Tiêu Ngọc Linh là hiện thân đích thực của tinh thần AirAsia với ấn tượng đầu tiên từ nụ cười luôn rạng rỡ trên gương mặt. Chúng tôi tin tưởng rằng trí tuệ, tính cách và bản lĩnh mạnh mẽ của Linh sẽ là đại diện xuất sắc cho AirAisa tại Việt Nam”.

Khách hàng có thể truy cập trang web của AirAsia (www.airasia.com) và Facebook (facebook.com/AirAsiaVietnam) để tìm hiểu thêm thông tin về hãng với những nỗ lực kết nối và tôn vinh hành khách Việt.


Theo Một thế giới


 
Đánh giá bài viết: