Cùng AirAsia bay từ thành phố Hồ Chí Minh đến Bangkok với giá 0 đồng

Từ nay đến hết ngày 9/8/2015, khi đặt vé từ thành phố Hồ Chí Minh đi Bangkok của AirAsia, bạn sẽ có cơ hội mua được vé 0 đồng khi bay trong thời gian 1/10/2015 đến hết 31/01/2016.

AirAsia, 0 đồng, Bangkok, Thái Lan, Hồ Chí Minh, Sài Gòn

Nằm trong chương trình chào đón hành khách thứ 300 triệu từ hãng hàng không giá rẻ AirAsia, đầu tháng 8 này, bạn sẽ có nhiều cơ hội mua vé 0 đồng khi bay từ thành phố Hồ Chí Minh đi Bangkok.

Thời gian bán vé: Từ nay đến hết ngày 9/8/2015

Thời gian bay: Từ ngày 1/10/2015 đến hết ngày 31/1/2016

Áp dụng chặng bay: Thành phố Hồ Chí Minh - Bangkok

Kênh bán: website AirAsia.com

Lưu ý: Vé chưa bao gồm thuế phí.

AirAsia, 0 đồng, Bangkok, Thái Lan, Hồ Chí Minh, Sài Gòn

Ngoài vé 0 đồng, bạn còn có thể săn các chặng bay khác với giá cực rẻ.

Như Traveltimes.vn đã đưa tin trước đó, với giá vé 0 đồng của AirAsia trong thời gian bay này, bạn sẽ có cơ hội tham gia lễ hội thả đèn trời hay còn gọi là lễ hội Yi Peng là một lễ hội độc đáo, thường được tổ chức thường niên ở Chiang Mai. 

AirAsia, 0 đồng, Bangkok, Thái Lan, Hồ Chí Minh, Sài Gòn

Khung cảnh hệt như trong chuyện cổ tích tại lễ hội Yi Peng. Ảnh: Justinng

Lễ hội này là phiên bản thu nhỏ của lễ hội đèn lồng Loy Thakrong, nhưng khác với lễ hội Loy Thakrong người ta không thả đèn lồng trôi theo dòng nước mà người dân lại chọn cách thả đèn trời, sự sáng tạo độc đáo này mang đến vẻ đặc trưng riêng, thu hút du khách ở Chiang Mai. Ngoài ra, trải nghiệm đón giáng sinh và năm mới ở Thái Lan cũng là hai trải nghiệm mà bạn không thể bỏ qua trong năm nay.


Theo Như Ý


 
Đánh giá bài viết: