iVIVU.com ưu đãi giảm giá 7% cho chủ thẻ visa TPBank

Kể từ ngày 01 – 31/12/15 tất cả các chủ thẻ visa của TPBank khi đặt phòng qua trang web iVIVU.com sẽ được giảm giá trực tiếp đến 7%, áp dụng với tất cả khách sạn quốc tế và nội địa. 

iVIVU.com không chỉ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm đặt phòng với mức giá tốt nhất, cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp, mà hơn nữa còn liên kết với rất nhiều đối tác lớn để đem đến cho khách hàng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Theo đó, kể từ ngày 1/12/2015 tất cả các chủ thẻ visa của TPBank khi đặt phòng qua trang web iVIVU.com sẽ được giảm giá trực tiếp đến 7%, áp dụng với tất cả khách sạn quốc tế và nội địa với thời gian lưu trú kéo dài đến hết ngày 31/5/2016.

iVIVU.com, ưu đãi giảm giá, TPBank
iVIVU.com ưu đãi giảm giá 7% cho chủ thẻ visa TPBank. Ảnh: thedreamtravelgroup

Điều kiện và điều khoản

– Thời hạn đặt phòng: 01/12/2015 đến hết 24:00 ngày 31/12/2015.

– Thời gian lưu trú: 01/12/2015 đến hết 24:00 ngày 31/5/2016.

– Khách hàng đặt phòng và thanh toán trực tiếp trên website của iVIVU.com.

– Áp dụng cho tất cả khách sạn quốc tế và nội địa.

– Áp dụng cho tất cả các dịp lễ, Tết.

– Chương trình ưu đãi không thể quy đổi thành tiền mặt hoặc sản phẩm khác.

– Khuyến mãi này không được kết hợp, cộng dồn cùng các chương trình giảm giá khác.

Đây là ưu đãi đặc biệt iVIVU.com phối hợp với ngân hàng TPBank thực hiện với mục tiêu hướng đến là sự tiện ích và chi phí tiết kiệm nhất cho các chủ thẻ visa TPBank, đồng thời cũng là khách hàng của iVIVU.com khi đặt phòng khách sạn trực tuyến. Như vậy, chi phí đặt phòng khách sạn của bạn trong chuyến du lịch sắp tới sẽ giảm đến mức tối ưu nhất.

Với hệ thống 2.500 khách sạn Việt Nam và 30.000 khách sạn nước ngoài và dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo, khác biệt, iVIVU.com cam kết luôn mang lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng. Khách hàng đặt phòng tại iVIVU.com sẽ được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên chăm sóc chuyên nghiệp, nhiệt tình. Không những hỗ trợ khách hàng chọn được khách sạn phù hợp nhất mà còn tư vấn thêm những thông tin du lịch liên quan để đảm bảo khách hàng sẽ được chăm sóc suốt thời gian từ đặt phòng, lưu trú, cho đến khi trả phòng.

Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đặt phòng khách sạn trên iVIVU.com ngay nhé!


Theo iVIVU.com


 
Đánh giá bài viết: