100.000 USD và lời cầu hôn nhân ngày Valentine 2014

Nếu bạn không thể đặt ra một định mức giá cho tình yêu của mình, thì tại sao lại không đầu tư một số tiền cho việc đặt một khách sạn trong ngày Valentine và hét lên câu "Anh yêu em" với người yêu của mình?

Với những lựa chọn ở những nơi thuộc miền Nam California hay thành phố New York, thì việc bỏ ra 10.000 USD thậm chí còn không giúp bạn làm nên trò trống gì. Đừng lo lắng về tiền bạc, bởi những khách sạn sang trọng với kinh nghiệm tổ chức của nó chắc chắn sẽ khiến số tiền bạn đầu tư cho tình yêu của mình là thật sự xứng đáng.

Valentine 2014, khách sạn Mỹ, khách sạn New York, Khách sạn Langham Huntington 
Toàn cảnh khách sạn Langham Huntington, Pasadena 

Và 100.000 USD thật sự là số tiền đáng để bạn bỏ ra đấy! Hãy xem với 100.000 USD, bạn có thể làm được những gì nhé!

- Với gói "Proposal of the Century" tại Khách sạn Langham Huntington, Pasadena, Los Angeles, bạn có thể:

+ Được phép đi lại trên Sân vận động Rose Bowl Pasadena Mỹ, mời lên đến 40 người (cả gia đình và bạn bè) để nhìn thấy dòng chữ "Marry Me" nhấp nháy trên bảng tin với 40 dàn nhạc giao hưởng chơi những bản nhạc lãng mạn chắp cánh cho tình yêu của bạn thăng hoa.

+ Sau đó nếu thích, bạn có thể yêu cầu ban tổ chức cho nhạc vang lên trong khi người yêu của bạn trả lời "Yes" (đồng ý). Đồng thời bạn sẽ lấy ra chiếc nhẫn kim cương trị giá 2,5 carat và tặng cho người yêu của mình.

Tất cả những điều này sẽ có giá 100,000 USD/cho hai đêm.

- Với 2 đêm nghỉ tại Khách sạn The New York Palace (455 Madison Ave, NY) trong 2 ngày (14-15/2), bạn có thể được thưởng thức những bữa ăn sang trọng đồng thời thưởng lãm những món đồ trang sức bằng kim cương do chính nhà trang sức Martin Katz trực tiếp thiết kế. Giá: 50.000 USD cho mỗi đêm.

- Cũng chỉ với 2 ngày 14-15/2, tại một căn hộ ở Trump SoHo, New York, bạn có thể được đắm mình trong khung cảnh của ngày Valentine lãng mạn với phong cách sống Manhattan. Với 15.300 USD, bạn sẽ được ngồi trong một chiếc Sedan siêu sang của hãng Mercedes và được tự tay điều khiển nó để đến với Công viên Trung tâm. Sau đó là trở về khách sạn để được massage và thưởng thức tắm hơi theo phong cách Ma-rốc. Chưa kể, bạn còn được tặng món quà chia tay là một quả bong bóng có đính kèm bông tai kim cương được thiết kế bởi Ivanka Trump. Giá: 7650 USD cho mỗi đêm (chưa bao gồm thuế và lệ phí).

- Với 11.000 USD bạn có thể làm gì? Với số tiền này, bạn vẫn có thể trải nghiệm cảm giác của ngày Valentine hoành tráng từ InterContinental Los Angeles. Thưởng thức một bữa ăn tối bên trong hai chiếc trực thăng nằm trên đỉnh của khách sạn 18 tầng, ngủ trong căn phòng dành cho... tổng thống, thưởng thức trị liệu spa dành cho cặp đôi hay như được phục vụ bữa ăn sáng ngay trên giường... Để trải nghiệm tất cả những điều này, bạn sẽ trả với mức giá 11.000 USD cho một đêm (14/2/2014).


Theo Latimes.com


 
Đánh giá bài viết: