Cùng Vietjet du lịch Hàn Quốc với 3,000 vé giá chỉ 0 đồng

Hãng hàng không Vietjet tưng bừng khuyến mãi 3,000 vé máy bay giá chỉ từ 0 đồng cho chặng bay giữa Hà Nội – Seoul (Hàn Quốc). Mở đầu cho Chương trình khuyến mãi mỗi ngày 12h - 14h trong suốt năm nay của hãng.

Cơ hội sở hữu tấm vé du lịch miễn phí rộng mở cho tất cả hành khách trong nguyên tuần từ 9 – 14/3/2015.

VietjetAir, du lịch Hàn Quốc, du lịch Hà Nội, vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay 0 đồng

Chương trình khuyến mãi áp dụng cho thời gian bay từ 20/3 đến 31/10/ 2015 (trừ các ngày lễ tết theo quy định) và chỉ áp dụng cho phương thức mua vé trên website www.vietjetair.com hoặc trên điện thoại Smartphone với địa chỉ https://m.Vietjetair.com, và trên Facebook www.facebook.com/Vietjetvietnam, mục “Đặt vé”. Hành khách thanh toán bằng thẻ Visa Card, Master Card, JCB, American Express và thẻ ATM của 24 ngân hàng lớn (có đăng ký Internet Banking).

VietjetAir, du lịch Hàn Quốc, du lịch Hà Nội, vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay 0 đồng

Thủ đô Seoul, Hàn Quốc với sự kết hợp hoàn hảo giữa nét cổ kính và hiện đại từ lâu đã trở thành điểm thu hút khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới. Còn thủ đô Hà Nội, Việt Nam nổi tiếng với nét đẹp tinh khôi, thanh lịch của người con gái Hà Thành cũng như vẻ đẹp của những địa danh hàng trăm năm tuổi, mới đây Hà Nội cũng lọt vào top 10 điểm du lịch hấp dẫn nhất thế giới theo bình chọn của các trang du lịch uy tín.

Nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch – giao thương giữa hai điểm đến, đường bay giữa Hà Nội – Seoul được Vietjet khai thác mỗi ngày, thời gian bay mỗi chặng vào khoảng 4 tiếng 10 phút với chặng bay khởi hành từ Hà Nội lúc 1 giờ 45 phút và đến Seoul lúc 7 giờ 55 phút (giờ địa phương); chặng ngược lại có thời gian bay 5 tiếng 5 phút với chặng khởi hành từ Seoul lúc 11 giờ 05 (giờ địa phương) và đến Hà Nội lúc 14 giờ 10 phút.

Vé máy bay Vietjet chặng Hà Nội – Seoul - Hà Nội được hãng mở bán rộng rãi tại tất cả các kênh bán của hãng website, mobile, Facebook, tổng đài bán vé 19001886 hoặc các phòng vé, đại lý trên toàn quốc, để phục vụ nhu cầu di chuyển ngày càng tăng cao của người dân, góp phần thúc đẩy phát triển du lịch, kinh tế của hai nước.


Theo VietJetAir


 
Đánh giá bài viết: