Tháng 10 du lịch Sài Gòn tham dự tuần lễ thời trang quốc tế lớn nhất 2015

Tuần lễ thời trang Vietnam International Fashion Week 2015 sẽ được tổ chức từ ngày 14 đến 18 tháng 10 năm 2015 tại Gem Center - một trong những tòa nhà sang trọng và hiện đại bậc nhất TP. Hồ Chí Minh

Sài Gòn, thời trang, Vietnam International Fashion Week, du lịch Sài Gòn

Tiếp nối sự thành công vang dội của Tuần lễ thời trang quốc tế lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam vào năm 2014, sắp tới khán giả cùng giới mộ điệu thời trang trong nước và quốc tế sẽ tiếp tục được “sống” trong một tuần lễ ngập tràn không khí thời trang của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week 2015.  

Với những bộ sưu tập ấn tượng của 12 nhà thiết kế, thương hiệu đến từ Việt Nam, cùng 8 nhà thiết kế và thương hiệu lớn đến từ Pháp, Italia, Australia, Nhật Bản, Indonesia, và Dubai, Vietnam International Fashion Week 2015 hứa hẹn tiếp tục là một trong những dấu mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển của thời trang Việt Nam trên con đường hội nhập thời trang khu vực và thế giới. Tuần lễ thời trang Vietnam International Fashion Week 2015 sẽ được tổ chức từ ngày 14 đến 18 tháng 10 năm 2015 tại Gem Center - một trong những tòa nhà sang trọng và hiện đại bậc nhất TP. Hồ Chí Minh. 

Sài Gòn, thời trang, Vietnam International Fashion Week, du lịch Sài Gòn
Lịch trình diễn trong tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2015

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2015 sẽ tiếp tục là nơi giới thiệu những bộ sưu tập ấn tượng và sáng tạo nhất của các nhà thiết kế tài năng bao gồm: 

Các NTK và thương hiệu thời trang Việt Nam: NTK Phương My; NTK Thủy Nguyễn; NTK Hoàng Minh Hà; NTK Lý Giám Tiền; NTK Vincent Đoàn; NTK Li Lam; NTK Giao Linh; NTK Adrian Anh Tuấn; NTK Nguyễn Quang Việt; thương hiệu thời trang Canifa by Châu Chấn Hưng; thương hiệu thời trang I Hate Fashion by Victoria Huyền Nguyễn; bộ sưu tập thời trang đến từ thương hiệu trang sức cao cấp PNJ.

NTK nổi tiếng đến từ Paris Julien Fournie – thành viên Hiệp hội thời trang cao cấp Pháp (La Chambre Syndicale de la Haute Couture). NTK lừng danh đến từ Italia - Renato Balestra – đại diện Hiệp hội thời trang cao cấp Italia Alta Roma; Các NTK nổi bật của Hiệp hội thời trang cao cấp châu Á (ACF) bao gồm: NTK tài năng từ Australia Alvin Fernandez; NTK gạo cội Nhật Bản Yumi Katsura; NTK Indonesia Sebastian Gunawan;  NTK đến từ Dubai Ezra Santos.

3 NTK xuất sắc nhất từ Học viện thời trang Atelier Chardon Savard (ACS) gồm NTK Jeong Seok Lee, NTK Marion Besenbruch, NTK Léo Cellier; và thương hiệu thời trang Ready Couture với Giám đốc sáng tạo là bộ đôi NTK nổi tiếng đến từ Pháp Livia Stoianova & Yassen Samouilov.  

Mỗi nhà thiết kế đều có những thế mạnh và phong cách thiết kế riêng, hứa hẹn mang đến cho Tuần lễ thời trang Vietnam International Fashion Week 2015 những sắc màu thời trang thú vị. 

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week 2015 với tổng cộng 20 show diễn được đầu tư vô cùng công phu. NTK trẻ tài năng Việt Nam -  Phương My, cùng NTK nổi tiếng đến từ nước Pháp - Julien Fournie đã được vinh dự lựa chọn là 2 NTK mở màn cho Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week 2015 vào 20h ngày 14/10/2015. 

Sau nhiều bộ sưu tập gây tiếng vang lớn tại những tuần lễ thời trang lớn của thế giới tại Mỹ, Hàn Quốc, Singapore,…, đây là lần đầu tiên NTK trẻ Phương My chính thức trình làng khán giả trong nước BST mới nhất của mình tại Vietnam International Fashion Week 2015, hứa hẹn mang đến cho giới mộ điệu thời trang một "bữa tiệc thời trang” vô cùng ấn tượng và tinh tế. 

Trong khi đó, bộ sưu tập mở màn của NTK nổi tiếng đến từ nước Pháp Julien Fournie – thành viên Hiệp hội thời trang cao cấp Pháp (Chambre Syndicale de la Haute Couture) với rất nhiều BST đã được giới thiệu tại Tuần lễ thời trang danh giá Paris Haute Couture, Singapore Fashion Week, chắc chắn sẽ mang đến một không khí thời trang đẳng cấp và đậm phong cách thời trang cao cấp từ Paris, Pháp. 

Đặc biệt, Vietnam International Fashion Week sẽ không chỉ dừng lại ở việc giới thiệu những BST ấn tượng trên sàn diễn, mà đây còn là chiếc cầu nối mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa thời trang Việt Nam và thế giới. Và Vietnam International Fashion Week 2015 sẽ nơi ra mắt đánh dấu sự hợp tác đầu tiên giữa 2 NTK trẻ tài năng - 2 quán quân của chương trình Project Runway Việt Nam - NTK Hoàng Minh Hà và NTK Lý Giám Tiền với 2 NTK thời trang cao cấp của Pháp là Livia Stoianova & Yassen Samouilov dưới thương hiệu thời trang mang tên Ready Couture. Đây là dòng thời trang sử dụng những thiết kế từ những nhà thiết kế tài năng mới nổi của thế giới kết hợp với những ‘tài hoa’ của thời trang cao cấp thế giới để tiếp cận tới nhiều hơn nữa khách hàng toàn cầu thông qua kênh bán hàng online trên toàn thế giới. 

Với hơn 20 nhà thiết kế trong nước và quốc tế, hàng trăm người mẫu chuyên nghiệp, cùng lực lượng ekip sản xuất hùng hậu với trên 300 thành viên chắc chắn sẽ mang đến một Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam đầy sôi động tại TP Hồ Chí Minh trong thời gian tới, và sẽ là một trong những sự kiện thời trang được mong chờ nhất trong năm 2015. 

Để tham dự chương trình bạn có thể đặt mua vé theo thông tin dưới đây:

Sài Gòn, thời trang, Vietnam International Fashion Week, du lịch Sài Gòn


Theo Như Ý (Tổng hợp)


 
Đánh giá bài viết: