10 món đồ nam hữu ích cho nữ du khách

Với những món đồ này, các cô gái sẽ có một chuyến đi thật thoải mái nhưng vẫn thể hiện được cá tính và phong cách hiện đại. 

10 món đồ nam hữu ích cho nữ du khách.


 • <strong>Dép dạng loafer: </strong> Các loại dép không quai sẽ tiện hơn khi qua cửa an ninh sân bay. Dép loafer sẽ đem lại cho bộ trang phục thoải mái của bạn sự lịch thiệp, tốn rất ít chỗ trong vali. 
  Dép dạng loafer: Các loại dép không quai sẽ tiện hơn khi qua cửa an ninh sân bay. Dép loafer sẽ đem lại cho bộ trang phục thoải mái của bạn sự lịch thiệp, tốn rất ít chỗ trong vali.
 • <strong>Túi xách dáng rộng: </strong> Túi dùng khi đi du lịch cần chứa được nhiều đồ​, chịu quăng quật. Do đó, hãy chọn một túi dáng rộng kiểu của nam giới bằng vải da hoặc vải bạt, vừa đáp ứng yêu cầu, vừa có vẻ bụi phủi, cá tính. 
  Túi xách dáng rộng: Túi dùng khi đi du lịch cần chứa được nhiều đồ​, chịu quăng quật. Do đó, hãy chọn một túi dáng rộng kiểu của nam giới bằng vải da hoặc vải bạt, vừa đáp ứng yêu cầu, vừa có vẻ bụi phủi, cá tính.
 • <strong>Mũ Fedora rộng vành: </strong> Ngoài tác dụng che nắng tốt, loại mũ này còn dễ dàng giúp bạn gây ấn tượng dù ở bất cứ đâu. 
  Mũ Fedora rộng vành: Ngoài tác dụng che nắng tốt, loại mũ này còn dễ dàng giúp bạn gây ấn tượng dù ở bất cứ đâu.
 • <strong>Quần bò boyfriend: </strong> Loại quần này rộng rãi, thoải mái, kín đáo mà vẫn thuận tiện cho bạn trong các chuyến đi dài. 
  Quần bò boyfriend: Loại quần này rộng rãi, thoải mái, kín đáo mà vẫn thuận tiện cho bạn trong các chuyến đi dài.
 • <strong>Áo len mỏng: </strong> Một chiếc áo len nam mỏng sẽ dễ mặc ra ngoài áo sơ mi khi gặp lạnh, đồng thời tạo cho bạn vẻ lịch thiệp, hiện đại. 
  Áo len mỏng: Một chiếc áo len nam mỏng sẽ dễ mặc ra ngoài áo sơ mi khi gặp lạnh, đồng thời tạo cho bạn vẻ lịch thiệp, hiện đại.
 • <strong>Kính đen kiểu phi công: </strong> Với thiết kế gọn nhẹ, tiện dụng và thời trang, những cặp kính phi công sẽ là món đồ không thể thiếu trong hành trang của các nữ du khách. 
  Kính đen kiểu phi công: Với thiết kế gọn nhẹ, tiện dụng và thời trang, những cặp kính phi công sẽ là món đồ không thể thiếu trong hành trang của các nữ du khách.
 • <strong>Đồng hồ quân đội: </strong> Bạn có thể dùng điện thoại để xem giờ, nhưng một chiếc đồng hồ kiểu quân đội cách điệu sẽ đem lại cho bạn phong cách lịch lãm. 
  Đồng hồ quân đội: Bạn có thể dùng điện thoại để xem giờ, nhưng một chiếc đồng hồ kiểu quân đội cách điệu sẽ đem lại cho bạn phong cách lịch lãm.
 • <strong>Áo khoác cashmere có mũ: </strong> Chiếc áo thoải mái này có nhiều công dụng, chất vải cashmere khá đắt nhưng tạo cảm giác sang trọng, lịch sự hơn. 
  Áo khoác cashmere có mũ: Chiếc áo thoải mái này có nhiều công dụng, chất vải cashmere khá đắt nhưng tạo cảm giác sang trọng, lịch sự hơn.
 • <strong>Áo khoác dạng vest: </strong> Phong cách, phù hợp với mọi hoàn cảnh, không lỗi mốt, bạn có thể mặc chiếc áo này trong suốt chuyến đi, đặc biệt là khi không thể đem theo nhiều đồ. 
  Áo khoác dạng vest: Phong cách, phù hợp với mọi hoàn cảnh, không lỗi mốt, bạn có thể mặc chiếc áo này trong suốt chuyến đi, đặc biệt là khi không thể đem theo nhiều đồ.
 • <strong>Áo sơ mi dáng rộng: </strong> Với một chiếc áo sơ mi vải mềm, bạn có thể biến tấu nhiều kiểu cho phù hợp với tình huống: khoác ra ngoài áo phông, buộc ngang lưng, che nắng hoặc chống lạnh... 
  Áo sơ mi dáng rộng: Với một chiếc áo sơ mi vải mềm, bạn có thể biến tấu nhiều kiểu cho phù hợp với tình huống: khoác ra ngoài áo phông, buộc ngang lưng, che nắng hoặc chống lạnh...

Theo Zing News


 
Đánh giá bài viết: