Thị trưởng phải xin lỗi vì banner xúc phạm du khách

Thị trưởng một thành phố ở miền nam nước Pháp phải xin lỗi sau khi một người đàn ông dùng máy bay treo banner bảo du khách về nhà.

Tấm banner mang dòng chữ tiếng Anh “Go home f**king tourists” (Đi về nhà mau, bọn du khách), cùng một thông điệp khác tương tự bằng tiếng Tây Ban Nha, được Remi Gaillard, một diễn viên đóng thế, chuẩn bị cẩn thận. Thậm chí, người đàn ông này còn quay lại toàn bộ quá trình chuẩn bị và đăng tải lên Youtube ngày 17/7, thu hút hàng triệu lượt xem, News đưa tin.

Sau đó, Remi dùng máy bay, đưa những tấm banner này bay qua bãi biển Carnon, gần Montpellier, khiến hàng chục du khách đang tắm biển choáng váng.

Yvon Bourrel, thị trưởng của thành phố Mauguio Carnon, phải lên tiếng thừa nhận vụ việc này hoàn toàn là sai trái. Ông xin lỗi tới các du khách và khẳng định họ luôn được chào mừng đến đây.

Remi Gailard sau đó biện minh hành động của mình chỉ là hài hước. Anh còn nói đùa, các trạm cứu hộ ở bãi biển sẽ đóng cửa vào lúc 18h30, trong khi lúc này rất đông khách tắm biển.


Theo VnExpress


 
Đánh giá bài viết: