Tới thác nước cầu hôn, du khách trượt tay rơi mất nhẫn cưới

Andrew Schuhmann đã nghĩ sẽ có một màn cầu hôn hoàn hảo, nhưng khi rút nhẫn cưới ra anh đã làm rơi xuống thác nước Havasupai, Mỹ.

Một video vừa đăng tải trên Youtube ngày 28/7 đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Trong video, một cặp đôi tới thác nước Havasupai thuộc vườn quốc gia Grand Canyon, Mỹ dã ngoại. 

Chia sẻ với tờ Newsflare, Andrew cho biết anh quá choáng ngợp với vẻ đẹp ở vùng đất này nên nảy ra kế hoạch cầu hôn với bạn gái đã yêu 6 năm. Anh bí mật nhờ người bạn đi kèm quay lại toàn bộ màn cầu hôn.

Nam du khách dự kiến sẽ dẫn bạn gái đến giữa thác nước và quỳ gối cầu hôn. Để nhẫn không bị rơi, Andrew cố gắng nắm chặt nó trong tay. Tuy nhiên, vào phút quan trọng nhất, đính vật đã bị rơi xuống nước. Dù vậy, bạn gái anh vẫn đồng ý trước lời hỏi cưới "suông" này.

Andrew cho biết anh đã tập dượt màn cầu hôn hàng chục lần ở nhà, nhưng khi "diễn" chính thức thì anh lại quá hồi hộp.

Cặp du khách đã dành 3 tiếng sau đó để mò chiếc nhẫn nhưng bất thành. Tuy vậy, họ cho biết khi nghĩ về khoảnh khắc đó, cả hai vẫn cảm thấy hạnh phúc. Với họ, đây sẽ là kỷ niệm đáng nhớ nhất trong câu chuyện tình yêu của mình. Cả hai tiết lộ sẽ trình diễn đoạn phim này trong đám cưới sắp tới.


Theo VnExpress


 
Đánh giá bài viết: