Hơn 130 chìa khóa ôtô bị đánh cắp ở bãi gửi xe sân bay

Cảnh sát cho biết hơn 130 chìa khóa và ít nhất 4 ôtô của du khách đã bị đánh cắp tại một bãi gửi xe gần sân bay Manchester, Anh.

Số lượng xe bị mất tiếp tục cập nhật khi các du khách trở về sau kỳ nghỉ. Giám đốc bãi gửi xe Manchester cho biết vụ trộm xảy ra vào ngày 18/8 và từ chối cung cấp thông tin khác, Telegraph đưa tin ngày 23/8.

đánh cắp, bãi gửi xe sân bay, sân bay Manchester

Bãi xe bị mất trộm cả số lượng lớn chìa khóa lẫn ôtô của khách. Ảnh: Men Media.

Cheryl Wilden, ở phía tây Yorkshire phát hiện chìa khóa xe bị mất khi vừa kết thúc kỳ nghỉ ở Barcelona cùng chị gái. Hai người đã phải lấy một bộ chìa khóa dự phòng để lái chiếc xe Huyndai mới ra bãi bùn. Wilden cho biết: “Thật khủng khiếp, ở đó có rất nhiều chiếc xe đắt tiền. Tôi rất thất vọng vì đã đặt trước dịch vụ gửi xe ở đây”.

Matthew Griffiths, chủ xe của một trong hơn 130 ôtô bị mất chìa khóa có cái nhìn tích cực hơn. Ông cám ơn vì nhận hỗ trợ trong khả năng tốt nhất của bãi: “Khi tới nơi, tôi biết họ đang phải trải qua thời kỳ khó khăn. Nhưng tôi vẫn được chào hỏi với lời xin lỗi chân thành từ chủ bãi gửi xe”.

Đại diện của sân bay Manchester cho biết sân bay không liên kết với bãi gửi xe này: “Chúng tôi muốn gửi lại thông tin tới hành khách về việc sân bay có cung cấp dịch vụ gửi xe chính thức và an toàn, cơ sở bãi gửi xe được kết nối với cả giao thông công cộng”.

Người dân đi du lịch thường đặt trước chỗ gửi xe ở các bãi gần sân bay để giảm chi phí. Phí gửi xe tại nhóm 10 bãi gửi xe đắt nhất Anh có giá từ 95 USD đến hơn 380 USD trong một tuần.


Theo VnExpress


 
Đánh giá bài viết: