Du khách tử vong bí ẩn trước mặt vợ

Nhiều giả thuyết được đưa ra về nguyên nhân cái chết của nam du khách Anh ngã từ độ cao 9 m tại đền thờ ở Orchha, Ấn Độ.

Sự việc xảy ra vào khoảng 16h30 ngày 13/10, ở ngôi đền Laxmi Narayan, thành phố Orchha, miền nam Ấn Độ. Nạn nhân được xác định là Roger Stotesbury, 58 tuổi, đến từ Oxford, Anh. Ông cùng vợ, Hilary, có chuyến đi vòng quanh thế giới và dừng chân ở Ấn Độ, Guardian đưa tin.

Cảnh sát địa phương đưa ra giả thuyết Roger đang mải tạo dáng chụp ảnh thì trượt chân ngã từ tầng 2 của ngôi đền, ở độ cao 9m. Thanh tra Prateek Kumar cho biết, từ hiện trường vụ án, ông cho rằng nạn nhân đứng một mình trên bức tường rộng gần một mét. "Hilary, vợ của ông, chỉ đứng cách đó hơn một mét khi vụ tai nạn xảy ra. Họ không đi kèm hướng dẫn viên du lịch".

Gia đình nạn nhân phản đối tuyên bố này song họ vẫn chưa tìm được nguyên nhân khác. Gina Rozner, cháu gái của Hilary, cho biết Roger vừa chụp ảnh xong và đặt chiếc iPad xuống bên mép rìa bức tường trước khi tai nạn xảy ra. Họ khẳng định, sau khi bị ngã, ông chỉ bị gãy chân và nhanh chóng được đưa tới bệnh viện. Tuy nhiên, trên đường đưa đi cấp cứu, ông đã tử vong.

"Không ai trong số họ nghĩ đây là tai nạn chết người. Ông ấy chỉ bị gãy chân", Rozner chia sẻ. Cô nhấn mạnh, vợ chồng nhà Roger là cặp đôi tuyệt vời nhất mà cô từng gặp. Họ rất gắn bó và có cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Du khách, tử vong bí ẩn

Họ chia sẻ khoảnh khắc vui vẻ trong chuyến đi tới đền Taj Mahal, Ấn Độ trên blog có tên “Năm nghỉ dưỡng tuổi trung niên của chúng tôi” (Our Middle Aged Gap Year) . Ảnh: Roger Stotesbury.

Họ bắt đầu hành trình kéo dài một năm từ tháng 10/2016 và đã tới 22 quốc gia gồm Italy, Chile, Patagonia, Canada, Mỹ, Australia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Malaysia... và điểm cuối là Ấn Độ.

Những dòng chia sẻ cuối cùng của họ về chuyến đi có nội dung: "Ấn Độ đầy những giấc mơ, màu sắc, mùi hương, sự cực đoan, mâu thuẫn và những con bò thiêng. Chúng tôi mong muốn có được trải nghiệm của riêng mình. Ba tuần sắp tới sẽ như thế nào nhỉ?".


Theo VnExpress


 
Đánh giá bài viết: