Du khách thuê phòng, trộm 120 chiếc TV từ khách sạn

Cảnh sát Ấn Độ đã bắt giữ một người đàn ông trộm 120 chiếc TV từ hàng loạt khách sạn trong 4 tháng.

Vasudev Nanaiah, 34 tuổi, đã đặt phòng tại các khách sạn giá rẻ ở nhiều bang miền nam Ấn Độ trong vài tháng trở lại đây, BBC đưa tin.

Cảnh sát cho biết, Vasudev thường mang theo túi cỡ lớn để đựng TV ăn trộm, nếu túi không vừa anh ta sẽ ra chợ mua vali to hơn. Nhân viên khách sạn không bao giờ nghi ngờ Vasudev bởi anh ta luôn cư xử lịch thiệp.

Du khách, thuê phòng,khách sạn

Vasudev (ngồi) cùng 20 chiếc TV, tang vật do cảnh sát tìm thấy. Ảnh: Cảnh sát Bangalore.

Chetan Singh Rathor, phó ủy viên cảnh sát bang Bangalore, trả lời AFP: "Thậm chí Vasudev còn tip thêm cho nhân viên khách sạn một khoản, và thông báo rằng mình sẽ nghỉ lại vài ngày rồi trả phòng sớm. Chúng tôi bắt giữ Vasudev từ đầu tháng 11 khi anh ta đang cố bán TV cho một chủ cửa hàng, người này đã báo cảnh sát".

Cảnh sát phát hiện khoảng 20 chiếc TV từ các phi vụ tại hàng loạt khách sạn ở Tamil Nadu và Andhra Pradesh, còn khoảng 100 chiếc TV khác đã bị trộm và bán trong suốt 4 tháng vừa qua.

Vasudev khai nhận anh ta trộm TV theo cách này vì "dễ dàng và ít rủi ro". Số tiền kiếm được từ những phi vụ gần đây được dùng để trả cho luật sư và chi phí pháp lý cho các cáo buộc ăn trộm khác từ nhiều tòa án khác nhau.


Theo VnExpress


 
Đánh giá bài viết: