Thống nhất kế hoạch nâng cấp Cảng hàng không quốc tế Vinh

Sáng ngày 9/3, đồng chí BTTU Nguyễn Đắc Vinh có cuộc làm việc với đoàn công tác Tổng Công Ty Cảng hàng không VN do ông Lê Mạnh Hùng - TGĐ dẫn đầu về một số nội dung liên quan điều chỉnh quy hoạch Cảng hàng không quốc tế Vinh.

trà Thái Nguyên

Tham dự chương trình có khoảng 300 đại biểu là các vị đại sứ, đại diện đại sứ quán các nước tại Việt Nam, đại diện các tổ chức quốc tế, các tổ chức phi chính phủ nước ngoài.

Phát biểu tại chương trình giao lưu, giới thiệu tiềm năng hợp tác của tỉnh do UBND tỉnh Thái Nguyên tổ chức, Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Bùi Khắc Sơn cho biết, Thái Nguyên là địa danh có nhiều di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh và di sản văn hóa. Ông tin tưởng rằng, chương trình sẽ góp phần tạo điều kiện cho các tổ chức nước ngoài tìm hiểu, trao đổi các cơ hội hợp tác với Việt Nam nói chung và tỉnh Thái Nguyên nói riêng trên nhiều lĩnh vực.

Thay mặt các vị đại sứ, khách mời quốc tế, Đại sứ Palestine tại Việt Nam Saadi Salama cho rằng, chuyến đi đã giúp các vị khách quốc tế có cơ hội tìm hiểu thêm về văn hóa và con người Việt Nam, qua đó giúp tăng cường sự hiểu biết, đoàn kết hữu nghị giữa nhân dân Việt Nam với nhân dân các nước.

Tham dự chương trình, các đại biểu đã cùng nhau tham quan Bảo tàng Văn hóa các dân tộc Việt Nam, Không gian Văn hóa Trà và Làng trà sinh thái xã Tân Cương, thành phố Thái Nguyên để tìm hiểu quy trình sản xuất đặc sản trà của vùng đất này.


Theo Nhân Dân


 
Đánh giá bài viết: