300 người sơ tán khỏi khách sạn Ai Cập sau hai cái chết bất thường

Vợ chồng du khách Anh tử vong trong khu nghỉ, nhiều người trong đoàn cũng cảm thấy mệt mỏi khi ở đây. 

Ông John Cooper, 69 tuổi và bà Susan, 64 tuổi gặp nạn khi nghỉ ở khách sạn Steigenberger Aqua Magic, bên bờ biển Đỏ. Cặp vợ chồng đến từ Burnley, Lancashire đi cùng cô con gái Kelly và 3 người cháu ngoại. Ông John chết trước và người vợ lên cơn đau tim sau đó vài tiếng. 

Kelly chia sẻ, đây là một cú sốc khủng khiếp đối với gia đình cô. Nữ du khách khẳng định bố mẹ mình hoàn toàn khỏe mạnh trước chuyến đi. Gia đình nạn nhân đang chờ kết quả khám nghiệm tử thi.

khách sạn Ai Cập, cái chết bất thường

Vợ chồng người Anh lần lượt tử vong trong chuyến du lịch Ai Cập. Ảnh: Telegraph.

Theo Telegraph, gia đình người Anh tham gia trong chuyến đi nghỉ do công ty Thomas Cook tổ chức. Ở cùng khách sạn với họ còn có khoảng 300 khách khác. Số lượng người trong đoàn báo ốm ngày càng tăng. Bởi vậy, sáng 24/8, hãng lữ hành quyết định khách có thể lựa chọn một khách sạn khác hoặc bay về Anh. 

Chính quyền địa phương nhấn mạnh, đôi vợ chồng trên tử vong do nguyên nhân tự nhiên. Ahmed Abdullah, thống đốc của tỉnh Red Sea, khẳng định người chồng ngã bệnh và chết sau khi được đưa tới bệnh viện. Khoảng 3 tiếng sau, người vợ lên cơn đau tim vì sốc.


Theo VnExpress


 
Đánh giá bài viết: