Hồ Ngọc Hà cùng con trai du lịch nước ngoài sau lùm xùm với Hoàng Yến

Hồ Ngọc Hà và con trai Subeo vui vẻ đùa giỡn tại phim trường Universal của Singapore.

Cách đây không lâu, Hồ Ngọc Hà đã bị kéo vào vụ lùm xùm "từ trên trời rơi xuống" với Hoàng Yến. Theo đó, Hoàng Yến đã lên báo giải thích về tin đồn cô là người thứ ba xen vào chuyện tình cảm của Hà Hồ và Cường Đô La. Nữ người mẫu này còn tiết lộ cô đã gọi điện nhắn tin cho Hà Hồ nhưng không được đáp lại. Vụ việc này đã khiến báo chí tốn nhiều giấy mực suốt một thời gian.

Tuy nhiên, scandal này dường như không ảnh hưởng nhiều đến Hồ Ngọc Hà. Mới đây, cô đã chia sẻ hình ảnh chuyến đi chơi vui vẻ của mình và con trai Subeo trên trang cá nhân và viết: “Ăn chơi tuần đi chơi quên ngày quên đêm”. Được biết, Hà Hồ đã đưa Subeo đến thăm quan phim trường Universal của Singapore. Tuy nhiên trong hai bức ảnh được Hồ Ngọc Hà chia sẻ không có sự xuất hiện của Cường Đô La.

Hồ Ngọc Hà, du lịch Singapore, Subeo, Universal Singapore, Cường Đô La
Hồ Ngọc Hà đã đưa con trai đến thăm quan phim trường Universal của Singapore.

Hồ Ngọc Hà, du lịch Singapore, Subeo, Universal Singapore, Cường Đô La
Subeo hôn má mẹ cực tình cảm

Hai mẹ con nữ ca sĩ Mối tình xưa có vẻ như đã có một chuyến đi chơi thú vị. Hồ Ngọc Hà và Subeo đều diện đồ thoải mái và giản dị. Hai mẹ con đùa giỡn chụp hình vô cùng vui vẻ. Subeo còn tình cảm đặt một nụ hôn lên má mẹ. Bức ảnh này nhanh chóng nhận được hàng ngàn lượt yêu thích.

Hồ Ngọc Hà, du lịch Singapore, Subeo, Universal Singapore, Cường Đô La
Cường Đô La khoe ảnh đi chơi bằng xe đạp cùng con trai mà không có Hà Hồ.

Từ sau khi có tin đồn Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La đã chia tay, gia đình 3 người của "nữ hoàng giải trí" không còn xuất hiện chung cùng nhau. Thay vào đó, họ chỉ chia sẻ những hình ảnh mỗi người chụp riêng với con trai.


Theo aFamily


 
Đánh giá bài viết: