Tặng 2 tour miền Tây miễn phí 'cực hấp dẫn' cho độc giả

Khởi động lại chuyên mục quà tặng, chúng tôi dành tặng 2 suất đi tour miền Tây cực hấp dẫn cho các độc giả, đây là sản phẩm kết hợp giữa iVIVU.com và đối tác Trippy dành riêng cho Traveltimes.vn.

Tham gia tour Miền Tây miễn phí lần này, quý khách sẽ được tham quan:

- Chùa Vĩnh Tràng: Ngôi chùa thờ Phật lớn nhất tỉnh Tiền Giang, chùa mang dáng vẻ kiến trúc châu Á pha lẫn châu Âu.

quà tặng, iVIVU.com, Trippy, Traveltimes.vn, du lịch miền Tây

- Cồn Qui: Quý khách sẽ được hòa mình vào thiên nhiên mênh mông sóng nước sông Tiền. Dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương.

- Khu du lịch An Khánh: Quý khách xuống đò chèo, men theo các con rạch nhỏ để chiêm ngưỡng những hàng dừa nước, biết thêm các loài cây như: cây Bần, Ô rô, máy dầm,... Tại đây quý khách di chuyển dưới bóng mát của vườn cây ăn trái để đến với nhà vườn thưởng thức trái cây miền Tây và giao lưu đờn ca tài tử.

quà tặng, iVIVU.com, Trippy, Traveltimes.vn, du lịch miền Tây

- Cơ sở sản xuất kẹo dừa: Kẹo dừa Bến Tre vừa là một đặc sản ẩm thực, vừa là một nghề thủ công truyền thống mang đậm văn hóa xứ sở. Quý khách sẽ được xem quy trình làm kẹo dừa. Ngoài ra, Quý khách có dịp thưởng thức "trà mật ong - quất" - Thức uống có vị chua thơm, ngọt dìu dịu, không gắt.

quà tặng, iVIVU.com, Trippy, Traveltimes.vn, du lịch miền Tây

Ngoài ra, du khách còn nhận được các ưu đãi sau:

- Vận chuyển: Xe máy lạnh tham quan suốt chương trình .

- Ăn uống: Siêu tiết kiệm: 01 bữa trưa cơm dĩa.

- Nước: 01 chai/người/ngày.

- Hướng dẫn viên: Hướng dẫn viên tiếng Việt/Anh.

- Vé tham quan: Chi phí vé thăm quan, ăn trái cây, đò chèo. Chi phí tổ chức.

- Bảo hiểm: Bảo hiểm du lịch.

Để đăng ký nhận tour miễn phí, các bạn chỉ cần gửi thông tin cá nhân bao gồm họ tên, địa chỉ, điện thoại, CMND theo form dưới đây:

Thời gian đăng ký: trước 23:59 ngày 3/5/2015. Traveltimes.vn sẽ chọn ra 2 độc giả may mắn nhất và thông báo danh sách vào ngày 4/5/2015.

Tour khởi hành hàng ngày từ 4/5/2015 đến hết ngày 24/5/2015.

Chương trình tour miền Tây do iVIVU.com và Trippy.vn phối hợp tổ chức:

iVIVU.com là hệ thống đặt tour và phòng khách sạn toàn thế giới cho người Việt – một thành viên của Tập đoàn TMG Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Du lịch – Khách sạn. TMG Việt Nam hiện đang sở hữu một số thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như Buffalo Tours, Hàng không Hải Âu, Victoria Hotels and Resorts, ÊMM, iVIVU.com…

Trippy.vn là website đặt tour du lịch trực tuyến dành cho người Việt, trực thuộc trung tâm lữ hành quốc tế Trippy – thương hiệu độc quyền của công ty TNHH DL Thiên Niên Kỷ (TNK Travel).


Theo Tiểu Duy


 
Đánh giá bài viết: