Traveltimes.vn dành tặng 4 suất khám phá miền Tây sông nước miễn phí cho độc giả

Sau một tuần làm việc mệt mỏi, còn gì thích thú hơn khi được về miền Tây sông nước tận hưởng vẻ đẹp thanh bình, ăn trái cây thỏa thích và được chèo xuồng trên sông nghe đờn ca tài tử?

Khởi động chương trình quà tặng tháng 6, Traveltimes.vn gửi đến quý độc giả 4 suất khám phá miền Tây sông nước cực kỳ hấp dẫn và thú vị. 

Đến với tour miền Tây lần này, bạn sẽ được tham quan nhiều địa điểm thú vị như: 

- Chùa Vĩnh Tràng: Ngôi chùa thờ Phật lớn nhất tỉnh Tiền Giang, chùa mang dáng vẻ kiến trúc châu Á pha lẫn châu Âu.

du lịch miền Tây, chùa Vĩnh Tràng, Bến Tre, cồn Qui, quà tặng

- Cồn Qui: Du khách sẽ được hòa mình vào thiên nhiên mênh mông sóng nước sông Tiền. Dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương.

du lịch miền Tây, chùa Vĩnh Tràng, Bến Tre, cồn Qui, quà tặng

- Khu du lịch An Khánh: Du khách xuống đò chèo, men theo các con rạch nhỏ để chiêm ngưỡng những hàng dừa nước, biết thêm các loài cây như: cây Bần, Ô rô, máy dầm,... Tại đây du khách di chuyển dưới bóng mát của vườn cây ăn trái để đến với nhà vườn thưởng thức trái cây miền tây và giao lưu Đờn ca tài tử.

du lịch miền Tây, chùa Vĩnh Tràng, Bến Tre, cồn Qui, quà tặng

- Cơ sở sản xuất kẹo dừa: Kẹo dừa Bến Tre vừa là một đặc sản ẩm thực, vừa là một nghề thủ công truyền thống mang đậm văn hóa xứ sở. Du khách sẽ được xem quy trình làm kẹo dừa. Ngoài ra, du khách có dịp thưởng thức "trà mật ong - quất" - Thức uống có vị chua thơm, ngọt dìu dịu, không gắt.

du lịch miền Tây, chùa Vĩnh Tràng, Bến Tre, cồn Qui, quà tặng

Tour đã bao gồm một bữa ăn trưa cơm phần.

Thời gian đặt tour đến hết ngày 30/6/2015

Để trở thành người may mắn nhận tour miễn phí, bạn chỉ cần điền thông tin theo bảng dưới đây:

Kết quả sẽ được công bố vào ngày 10/6/2015 trên Traveltimes.vn

Chương trình được tài trợ bởi trung tâm lữ hành quốc tế Trippy - Cung cấp và tổ chức các tour du lịch trọn gói/từng phần trong nước và nước ngoài và iVIVU.com - Đặt tour và khách sạn trực tuyến trên toàn thế giới dành cho người Việt.


Theo Như Ý


 
Đánh giá bài viết: