FlyCoffee dành tặng 20 voucher giảm giá 20% cho độc giả Traveltimes.vn

Là một trong những quán cà phê take away đầu tiên nở rộ ở con đường hot Bùi Thị Xuân - Tôn Thất Tùng, FlyCoffee có menu rất đa dạng các loại thức uống về cà phê, soda và đặc biệt nhất là các món bánh rất thơm ngon. 

FlyCoffee tuy nhỏ nhưng cũng là một nơi với không khí ấm cúng dành cho các em học sinh quen thuộc đến uống nước xem phim vào giờ nghỉ trưa, hợp mặt bạn bè từ phương xa về, cũng là nơi nói lời tạm biệt nhau khi có ai đó đi xa....

Fly Coffee, tráng miệng, tak away, bánh crepes, cafe, capuccino,

Quán tuy nhỏ vì chủ yếu là Delivery-Take Away, nhưng nước làm rất ngon. Đặc biệt hiện quán có nhiều món tráng miệng rất ngon và hấp dẫn.

Fly Coffee, tráng miệng, tak away, bánh crepes, cafe, capuccino,

Nếu như ngày xưa đồ tráng miệng dân dã có thể là những mòn chè đỗ, bánh trôi, bánh chay… thì ngày nay sự giao thoa của văn hóa Đông – Tây nói chung và ẩm thực nói riêng đã góp phần vào việc đa dạng hóa các món ăn tráng miệng của người Việt.

Sự kết hợp giữa hương vị phương Đông và phong cách thưởng thức cà phê phương Tây đã mang đến cho bạn một sự ngạc nhiên bất ngờ, đó là sầu riêng Việt Nam hoà quyện với cafe Cappucino Italy để tạo ra hương vị mới là Cappucino Sầu Riêng.

Bạn có biết, thưởng thức món bánh này không chỉ có sự ngon miệng mà còn là cảm giác sum vầy bên gia đình. Bởi theo truyền thống của Nhật Bản thì món bánh này đặc biệt dành riêng cho những ngày sum họp hay dịp lễ Tết.

Fly Coffee, tráng miệng, tak away, bánh crepes, cafe, capuccino,

Thưởng thức chiếc bánh ngọt mát và nhấp chút trà nóng thơm dịu sẽ khiến giây phút đoàn viên của gia đình bạn thêm trọn vẹn và ấm áp hơn.

Đồ tráng miệng trước đây được định nghĩa là đồ ăn sau món ăn chính. Nhưng nhu cầu hiện đại khiến chúng ta đều cần tới nó để thưởng thức và nạp năng lượng vào bất kể thời gian nào trong ngày. Hơn nữa, khối lượng của một đồ ăn tráng miệng thường nhỏ hơn bữa chính nên cũng rất dễ dàng để thưởng thức. Bởi vậy, chúng ngày càng được ưa chuộng, sáng tạo và phát triển đa dạng không kém gì các món ăn chính.

Fly Coffee, tráng miệng, tak away, bánh crepes, cafe, capuccino,

“Dessert” hay đồ tráng miệng từ lâu đã không còn xa lạ đối với người Việt Nam, mà nay đã dần trở nên quen thuộc với những nét đẹp rất phong phú và đa dạng qua từng thời kỳ.

Fly Coffee, tráng miệng, tak away, bánh crepes, cafe, capuccino,
Món Pancake Sầu Riêng và Bánh Tuyết Sầu Riêng là một trong những món tráng miệng rất thịnh hành trong các nhà hàng Nhật.

Pancake Sầu Riêng: Món bánh là sự kết hợp béo ngậy giữa kem tươi và sầu riêng, lớp vỏ bánh crepe thơm mùi bơ trứng. Nó sẽ là món bánh ưa thích của những tín đồ của sầu riêng và đồ ngọt.

Bánh Tuyết Sầu Riêng: Món bánh là sự kết hợp thơm ngon giữa lớp vỏ thơm ngất mùi dừa và vỏ cơm sầu riêng dầy đặc.

Món Bánh Tuyết Xoài và Bông Tuyết Xoài là sự hòa quyện tinh tế giữa vị ngọt béo từ sữa của vỏ bột nếp, vị ngọt thanh của nhân xoài bên trong và vị ngọt thơm của dừa bào vụn bọc ngoài.

Traveltimes.vn dành tặng quý độc giả tại TP. HCM 20 voucher giảm giá 20% tại FlyCoffee 80 Tôn Thất Tùng, Phường Bến Thành, Quận 1.

Các bạn gửi thông tin cá nhân bao gồm họ tên, địa chỉ, điện thoại, CMND đến địa chỉ mail: social.traveltimes@gmail.com để đăng ký nhận voucher nhé.

Thời gian đăng ký: trước 12h ngày 21/12/2014.
Tiêu đề nhớ ghi rõ: "Nhận voucher FlyCofffee". 
Traveltimes.vn sẽ chọn ra những độc giả may mắn nhất và thông báo danh sách vào ngày 22/12/2014.


Theo Traveltimes.vn


 
Đánh giá bài viết: