Cơ hội nhận ngay 10 chiếc áo Commit Việt Nam cực ‘chất’

iVIVU.com - hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam cung cấp giải pháp tốt nhất cho phép người dùng tìm kiếm và đặt phòng khách sạn với giá ưu đãi hấp dẫn.

Wake Up Viet Nam Run 2015 là chương trình đầu tiên nằm trong chuỗi hoạt động cộng đồng “Cùng cam kết vì một Việt Nam tốt đẹp hơn” của Commit Vietnam, diễn ra trên một trong những con đường đẹp nhất của Tp.HCM, Tuyến đường Hoàng Sa – Trường Sa, vào sáng thứ 7, ngày 31/01/2015.

Xem thêm Tham gia chương trình chạy bộ vì một Việt Nam tốt đẹp hơn

 

Commit Việt Nam, iVIVU.com, Wake Up Viet Nam Run 2015, đặt phòng khách sạn trực tuyến
iVIVU.com là đơn vị đồng hành cùng Wake Up Viet Nam Run 2015

Đến với Wake Up Viet Nam Run 2015, người tham dự sẽ có cơ hội trải nghiệm một hành trình chạy bộ thú vị cùng với các Đại sứ của dự án, chính là những nghệ sĩ nổi tiếng được nhiều người yêu mến (Nghệ sĩ Thành Lộc, Diễn viên Diễm My 9x, Nhạc sĩ Dương Khắc Linh,...). Xuyên suốt chương trình sẽ có triển lãm hình ảnh Việt Nam tươi đẹp nhằm thức tỉnh tinh thần tự hào dân tộc, thúc đẩy mọi người cùng hành động vì một Việt Nam tốt đẹp hơn. Kết thúc đường chạy sẽ có các hoạt động phong phú được diễn ra trong không khí sôi nổi, tưng bừng của lễ hội như: Giao lưu biểu diễn nghệ thuật với các nghệ sĩ nổi tiếng, flashmob sôi động, nhảy cổ động và các trò chơi thú vị với nhiều giải thưởng giá trị.

Đặc biệt, bạn cũng sẽ có cơ hội nhận được những chiếc áo thun cực “chất” đến từ iVIVU.com khi tham gia sự kiện Wake Up Viet Nam Run 2015. Theo đó, bạn chỉ cần click TẠI ĐÂY và điền thông tin cá nhân của mình, để có cơ hội trở thành một trong những người may mắn sở hữu quà tặng đến từ iVIVU.com.

Hoặc bạn cũng có thể đăng ký trực tiếp theo biểu mẫu sau:

Thời gian đăng ký: Trước 23:59 ngày 15/1/2015.

Traveltimes.vn sẽ chọn ra những độc giả may mắn nhất và thông báo danh sách trúng thưởng vào ngày16/1/2015.

Commit Việt Nam, iVIVU.com, Wake Up Viet Nam Run 2015, đặt phòng khách sạn trực tuyến
Quà tặng của iVIVU.com dành cho độc giả của Traveltimes.vn

Thông tin về iVIVU.com:

iVIVU.com là hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam cung cấp giải pháp tốt nhất cho phép người dùng tìm và đặt phòng với hệ thống xác nhận, giữ phòng tức thời, đa dạng trong phương thức thanh toán, chuyên nghiệp trong tác phong phục vụ với Bộ Phận CSKH làm việc 24 giờ một ngày.

Commit Việt Nam, iVIVU.com, Wake Up Viet Nam Run 2015, đặt phòng khách sạn trực tuyến
iVIVU.com – website đặt phòng khách sạn trực tuyến tốt nhất Việt Nam

iVIVU.com là đối tác của Tập đoàn Thiên Minh (TMG) Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Du lịch – Khách sạn và Tập đoàn Wotif (WTF) Australia, thương hiệu du lịch trực tuyến hàng đầu của Australia, với mục tiêu cung cấp dịch vụ đặt phòng trực tuyến cùng hệ thống quản lý khách sạn cho khu vực Đông Dương (Việt Nam, Lào, Campuchia). Công ty VIVU sở hữu và vận hành trang web iVIVU.com với phân khúc khách hàng chủ yếu là người Việt Nam, với các nhà cung cấp phòng chủ yếu trong khu vực như Việt Nam, Lào, Campuchia thông qua kênh kinh doanh trực tuyến.

iVIVU.com đã đạt giải thưởng The Guide 2013 dành cho Website Thương mại điện tử về du lịch tốt nhất Việt Nam.

iVIVU.com & các điểm ưu việt:

- Đáp ứng mọi yêu cầu có thể của khách hàng từ cá nhân tới tổ chức, không phân biệt vị trí địa lý.

- Cung cấp dịch vụ đa dạng, đầy đủ loại khách sạn, loại phòng ở phạm vi toàn cầu, với hệ thống khoảng 2.500 khách sạn tại Việt Nam & hơn 30.000 khách sạn quốc tế.

- Dịch vụ khách hàng nhiệt tâm, chu đáo 24/7.

- Thanh toán linh hoạt, nhanh chóng, an toàn.

- Luôn có chương trình ưu đãi, khuyến mại, giảm giá đặc biệt cho khách đoàn, công ty, tổ chức.


Theo San San


 
Đánh giá bài viết: