Hà Nội tổ chức Phố sách Xuân Đinh Dậu 2017

Nhân dịp kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập ĐCSVN (3/2/1930 – 3/2/2017), từ ngày 30/1 – 5/2/2017, Sở TTTT Hà Nội sẽ phối hợp với UBND quận Hoàn Kiếm tổ chức Phố sách Xuân Đinh Dậu 2017 tại phố Lê Thạch và Vườn hoa Lý Thái Tổ.

phố sách, xuân Đinh Dậu, Hà Nội, phố Lê Thạch, Vườn hoa Lý Thái Tổ
Phố sách Xuân Bính Thân 2016. Ảnh: Internet

Tại Phố sách sẽ diễn ra nhiều hoạt động bao gồm tổ chức các gian trưng bày, giới thiệu tới bạn đọc các thể loại sách phong phú, đa dạng như sách thiếu nhi, văn học, văn hóa xã hội, kinh tế, khoa học kỹ thuật, y học, ngoại văn, sách điện tử và thiết bị số… Ngoài ra sẽ có gian trưng bày báo Tết Đinh Dậu của các báo Trung ương và các cơ quan báo chí Hà Nội. Tổ chức các hoạt động giới thiệu, ký tặng sách, giao lưu với các nhà văn, các tác giả; giới thiệu nghệ thuật thư pháp, câu đối tết; tô màu và vẽ tranh thiếu nhi; tổ chức một số chương trình Thơ xuân, biểu diễn nghệ thuật truyền thống… Ban tổ chức sẽ bố trí không gian đọc sách và một số khu vực để bạn đọc có thể nghỉ chân, thư giãn.

Đây là lần thứ 2 Phố sách Xuân được tổ chức nhằm tạo thêm một không gian văn hóa đọc cho nhân dân Thủ đô trong dịp Tết nguyên đán.


Theo vietnamtourism


 
Đánh giá bài viết: