Hàng chục du khách bị bắt vì mua dâm ở khu đèn đỏ Pattaya

Cảnh sát Thái Lan đã đột kích vào một khách sạn và bắt 11 du khách đang tham gia vào một bữc tiệc thác loạn.

Cảnh sát Pattaya đột kích vào khách sạn Tulip ở khu phố đèn đỏ, bắt giữ 11 du khách và 14 người phụ nữ trẻ là dân địa phương vào tối 21/4. Nhóm người này đã có hành vi phạm pháp, tổ chức tiệc thác loạn và mua, bán dâm trong khách sạn, Bangkokpost đưa tin ngày 22/4.

du khách bị bắt, khu đèn đỏ Pattaya

Khi đột nhập vào phòng, cảnh sát thu giữ được nhiều tang vật phục vụ cho bữa tiệc như thuốc kích dục, đồ chơi tình dục... Nhiều người vẫn còn tình trạng thiếu vải, bán khỏa thân. Ảnh: News.

Theo phía điều tra, những du khách quốc tế đã trả 62 USD thông qua một trang web để tham gia vào bữa tiệc trụy lạc này. 

Các du khách mang quốc tịch Australia, Mỹ, Anh, Canada, Trung Quốc, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Campuchia, Ấn Độ, Đức và Ukraina.

Chủ khách sạn là người Trung Quốc, cũng bị cảnh sát bắt giữ vì nghi ngờ khách sạn của ông này hoạt động không có giấy phép. Đồng thời, ông chủ cũng bị cảnh sát cho là liên quan đến việc tổ chức các buổi tiệc thác loạn.

Naris Niwapantawong, cảnh sát trưởng quận Banglamung, cho biết họ đã nhận được khiếu nại về khách sạn Tulip và cũng nắm được tình hình về các bữa tiệc trước đó tại đây. Khách sạn Tulip cao 4 tầng với 30 phòng. Họ dành riêng một tầng để làm khu vực vui chơi, nơi tổ chức bữa tiệc tối thứ bảy tuần trước.

Dù Pattaya được biết đến như thiên đường vui chơi của khách du lịch và khu phố đèn đỏ hoạt động nhộn nhịp, mại dâm vẫn bị coi là bất hợp pháp ở Thái Lan.


Theo VnExpress


 
Đánh giá bài viết: