Nữ du khách Nga bị cưỡng bức, 6 người Ấn Độ bị bắt

Sau khi bị xâm hại, cô gái 21 tuổi nằm mê man trong nhà khách do quá liều một chất hóa học chưa xác định.

Ngày 16/7, một thiếu nữ người Nga được phát hiện bất tỉnh trong nhà khách ở Tiruvannamalai, bang Tamil Nadu. Bệnh viện đã xác nhận trên người cô có nhiều dấu vết cho thấy cô đã bị cưỡng bức, theo Times of India.

Trong buổi họp báo ngày 18/7, cảnh sát bang Tamil Nadu, miền nam Ấn Độ, công bố 6 nghi phạm đã bị bắt giữ để thẩm vấn về vụ tấn công tình dục này. Trong số những người đàn ông bị bắt có chủ nhà khách cùng anh trai, người giúp việc tại nhà khách và một tài xế taxi.

Cô gái Nga đến Mumbai, Ấn Độ vào ngày 3/7 với visa du lịch có hạn tới 8/8. Hiện nạn nhân vẫn giữ im lặng. "Cô ấy tỉnh táo nhưng không mở mắt. Chúng tôi hy vọng cô ấy sẽ nói chuyện. Đại diện từ lãnh sự quán Nga cũng tới gặp cô ấy. Chúng tôi sẽ có những động thái tiếp theo dựa trên lời tường trình của cô", R. Ponni, Cảnh sát trưởng thành phố Tiruvannamalai, nói.

G. Magizhenthi, thẩm phán địa phương, cho biết, nữ du khách sẽ được hỗ trợ tài chính từ quỹ bồi thường cho các nạn nhân.

Trước đó, một bé gái 11 tuổi bị cưỡng bức liên tiếp trong nhiều tuần tại một căn hộ ở Chennai, thủ phủ bang Tamil Nadu. 17 người đàn ông bị tình nghi có liên quan, trong đó có nhiều bảo vệ, thợ điện và thợ sửa ống nước, theo NDTV.


Theo VnExpress


 
Đánh giá bài viết: